Xem truyền hình Việt Nam tại nước ngoài dành cho đồng bào Việt kiều

Cách xem truyền hình Việt Nam ở tại nước ngoài dành cho đồng bào Việt kiều

Nhu cầu xem truyền hình Việt Nam ở tại nước ngoài của đồng bào Việt kiều rất lớn, để đáp ứng nhu cầu này, đài truyền hình Việt Nam đã ra mắt kênh truyền hình dành cho Kiều bào nước ngoài VTV4 qua hệ thống vệ tinh .
VTV4 là kênh truyền hình duy nhất của Việt Nam có tầm phủ sóng vệ tinh toàn cầu, phục vụ cho gần 4 triệu người Việt Nam đang sống ở nước ngoài và hàng triệu khán giả trong nước. Mang đến các chương trình game show của VTV, thông tin trong nước, thông tin của Kiều bào ta ở bốn phương.
Tuy nhiên hạn chế của VTV4 là người xem phải qua hệ thống chảo vệ tinh, chương trình không da dạng và phong phú cũng như độ phủ chưa được rộng khắp những nơi có đồng bào Việt Kiều ta sinh sống mà chủ yếu ở nhưng nơi có đông đảo Việt kiều.

Ngày nay cùng với sự  bùng nổ và phát triển của internet và công nghệ, cách tiếp cận thông tin ngày càng dễ dàng. Giờ đây bạn có thể xem 1 chương trình truyền hình, 1 game show yêu thích chỉ bằng 1 cú click chuột với Youtube. Nhưng Youtube có 1 điểm là chỉ phát lại những chương trình đã phát live chứ không thể phát live trực tiếp cũng như các kênh địa phương lại không có trên Youtube.
Tại Việt Nam đã bắt đầu có các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trên nền tảng internet tuy nhiên việc hạn chế về bản quyền và băng thông quốc tế dẫn đến người dùng có nhu cầu không thể xem trực tiếp truyền hình.


Sau đây cliptvbox.com sẽ hướng dẫn mọi người cấu hình IP để xem truyền hình Việt Nam tại nước ngoài.


* Đối với khách hàng đã có Android TV hay Android TV Box.


 – Bước 1: tải phần mềm Open VPN tại link : http://bit.ly/2vP8Bea
 
 – Bước 2: tải file cấu hình VPN Việt Nam tại đây: http://bit.ly/2tOSYGg
 
 – Bước 3: cấu hình OpenVPN như link sau : http://bit.ly/2v3bLx4
 
 – Bước 4: tải app xem truyền hình Clip TV for Android tại link: http://bit.ly/2pJXofo sau đó dùng sđt Việt Nam (của người nhà) để đăng nhập và sử dụng ClipTV
 
 – Bước 5: khởi động lại TV/Box và bạn có thể xem được Clip TV thỏa thích .
 
  * Đối với khách hàng chưa có Android Box hay Android TV
 
 Bạn có thể liên hệ chúng tôi để đặt mua Clip TV Box, kỹ thuật sẽ giúp bạn cài đặt cấu hình. Sau đó bạn chỉ cần nhờ người nhà dùng SĐT để kích hoạt và sau đó gửi qua và sử dụng bình thường.
 
 

Xem truyền hình Việt Nam tại nước ngoài dành cho đồng bào Việt kiều
4.41 (88.2%) 61 votes

Comments

comments