Thiết bị kết nối internet cho tivi

Thiết bị kết nối internet cho tivi

Với smart tv thì việc kết nối với internet quá dễ dàng nhưng với 1 chiếc tivi thường, không có chức năng gì thì làm sao để kết nối với internet.

Giải pháp cho bạn đó chính là dùng các thiết bị để kết nối tivi với internet đó là

Google Chromecast

Chọn lựa hấp dẫn nhất chính đến từ thương hiệu Google, Google Chromecast. Thiết bị nhỏ gọn này có giá tầm 35 USD dễ dàng cắm vào cổng HDMI của tivi. Sau khi cài đặt xong, bạn đã có thể sử dụng tivi chiếu các nội dung hình ảnh từ laptop lên tivi (yêu cầu cả 2 phải dùng chung một mạng wifi).
Google Chromecast khá dễ sử dụng, nếu bạn sử dụng các ứng dụng như Youtube hay Netflix đều sẽ cho phát trực tiếp Video lên thẳng vào Tivi. Tuy nhiên, sản phẩm này không thể hoạt động được độc lập mà nó phải đi kèm với một sản phẩm có nguồn nội dung như điện thoại, tablet, laptop.

Chromecast2.jpg

Máy tính mini Intel Compute Stick

Lựa chọn tiếp theo cho bạn chính là Intel Compute Stick, với sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng biến tivi thường thành smart tivi thực thụ. Khi đó, sức mạnh của cả chiếc máy tính của bạn sẽ được tái hiện lại trên chiếc tivi của bạn. Không chỉ có các ứng dụng Windows 10, mà còn có thể dùng cả trình duyệt web Edge cũng như các nội dung 4K. Việc check mail, dùng Office hay tham gia mạng xã hội sẽ trở nên đơn giản. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ bàn phím không dây và cho phép điều khiển bằng điện thoại còn cho phép bạn thao tác đơn giản hơn bao giờ hết.

IMG_0682.jpg

Apple TV

Trường hợp nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone hay iPad, lựa chọn của bạn nên là sử dụng một Apple TV bởi vì chúng sẽ tương tác với nhau một cách tốt hơn. Apple TV được hiểu đơn giản là một thiết bị giúp tivi có thể phản chiếu được hình ảnh từ điện thoại hay máy tính bảng lên tivi (phải cùng thương hiệu Apple). Bên cạnh đó, Apple tivi cũng mang đến một số ứng dụng đi kèm rất thú vị.

Clip TV Box 

Clip TV Box là hộp truyền hình Internet, một trong bốn nền tảng của Clip TV, được cho ra mắt vào tháng 12/2016. Đây là sản phẩm do chính đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Vega thiết kế phát triển cả về phần mềm và phần cứng. Khi sử dụng Clip TV Box thì tivi nhà bạn sẽ được “nâng cấp” lên với nhiều khả năng giải trí vượt trội như xem youtube hay netflix.

box_remove.png

Clip TV Box – Thiết bị biến TV thường thành Internet TV

Thiết bị kết nối internet cho tivi
4.33 (86.67%) 21 votes

Comments

comments