Thế nào là truyền hình internet

Truyền hình internet viết tắt là TH Internet được hiểu là truyền hình được xây dựng, cung cấp, khai thác, sử dụng trên môi trường internet. Người dùng có thể thông qua máy vi tính PC, điện thoại, máy tính bảng , smart tivi hoặc tivi thường cộng với hộp phối ghép set topbox (Clip Tv Box )để sử dụng các dịch vụ.

Truyền hình internet

Truyền hình internet khác gì so với truyền hình cáp?

Sự khác nhau giữa Truyền hình cáp và TH Internet

– Truyền hình internet hay còn gọi là truyền hình trực tuyến hỗ trợ bạn coi lại được tất cả các kênh truyền hình đã chiếu, và coi được ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào chỉ cần bạn có mạng internet, còn truyền hình cáp thì bạn chỉ coi được ở nhà hoặc chỗ nào có lắp truyền hình cáp.

– Bạn không cần phải tốn chi phí lắp đặt, chi phí cho ổ cắm cáp, chi phí cho dây rợ lắp đặt giống truyền hình cáp.

– Ngoài ra truyền hình internet sẽ đa dạng và phong phú hơn về kênh truyền hình cũng như các dịch vụ giải trí khác,còn truyền hình cáp thì ít kênh hơn muốn xem thì phải đăng ký thêm gói cước.

Đặc biệt đối với tivi thường khi sử dụng TH internet thông qua tv box

– Bạn sẽ lần đầu tiên xem được youtube trên tivi thường .

– 4-5 nhà có thể dùng chung được 1 tài khoản, nếu như truyền hình cáp cho phép 1 nhà chỉ được xem 1 tài khoản hàng tháng đóng phí từ 100k đến 150 k, nhưng tv box thì nhiều nhà có thể dùng được 1 tài khoản chi phí chỉ từ 50k – 100k. Qúa tuyệt vời phải không nào?.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Tv Box nhưng Tv Box của Việt Nam sản xuất thì chỉ có Tv Box Fpt, và Clip Tv Box.

-Có nhiều kênh truyền hình đa dạng.

Clip tv box có chức năng gợi ý chương trình khá hay

Nếu bạn tìm các chương trình dạy tiếng anh cho bé thì clip tv box sẽ đưa ra hàng loạt các video về dạy tiếng anh cho bé để bạn lựa chọn, xem hết 1 video nó lại giới thiệu cho bạn 1 video khác.

Clip TV là dịch vụ Xem truyền hình trực tuyến chất lượng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Nguồn: Cliptv.vn

 

Thế nào là truyền hình internet
4.33 (86.67%) 6 votes

Comments

comments