Thời buổi internet phát triển bùng nổ, nhu cầu giải trí màn ảnh lớn lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chiếc tivi ngày xưa chỉ dùng để xem truyền hình, xem băng đĩa thì giờ đây có thể kết nối với internet và sử dụng như 1 chiếc điện phóng to chỉ với 1 thiết bị nhỏ biến tivi thường thành tivi thông minh với giá rất rẻ, chỉ 1,7tr đồng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại tivi box khác nhau, thương hiệu có, trôi nổi có, giá chỉ vài trăm đến hàng cao cấp vài triệu đồng. Người sử dụng thì lại hoang mang khi nghe người bán hàng tư vấn . Tuy nhiên trong các sản phẩm đó, nổi bật lên Clip TV Box . Vậy lí do tại sao bạn nên chọn mua Clip TV Box thay vì các sản phẩm tivi box khác trên thị trường hiện tại.

– Với các sản phẩm tv box có cấu hình cao, nhưng giá lại khá rẻ và đi kèm với đó là rất nhiều mục và nội dung được người tư vấn là dùng miễn phí, xem không tốn tiền, có thể xem được mọi thứ chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền từ 1 – 2 triệu đồng, và ngoài ra còn có nhiều loại giá chỉ vài trăm nghìn đồng 1 chiếc. Tuy nhiên khi mua các sản phẩm này về thời gian đầu có thể xem được đầy đủ, song qua tháng thứ 3 trở đi, việc xem truyền hình sẽ không còn như tư vấn, thường sẽ bị mất rất nhiều kênh truyền hình. Vì đa phần những ứng dụng xem truyền hình miễn phí đều là ứng dụng lậu, không phải đơn vị cung cấp nội dung truyền hình chính thống. Có thể kể ra như Fly TV, Bee TV,.. Những ứng dụng này thường đi đánh cắp thông tin các kênh của các chương trình của các đài truyền hình và cung cấp lại trên ứng dụng của mình và cho người dùng sử dụng miễn phí. Và phải mất 1 thời gian sau đó , khi tìm được nguồn cung cấp khác thì bắt đầu kênh sẽ có lại. Với việc xem miễn phí, chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn so với đúng chuẩn của kênh. Ví dụ như VTV3 HD nhưng chất lượng hình ảnh lại khá kém so với chuẩn HD. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị chèn quảng cáo bất kỳ lúc nào  khi đang xem truyền hình, và nội dung quảng cáo bạn không thể nào kiểm soát được. Đã có nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười khi cả nhà có ông bà, con nít đang xem truyền hình, bỗng nhiên xuất hiện 1 quảng cáo 18+ xuất hiện trên màn hình tivi. Nên việc sử dụng các ứng dụng miễn phí lúc nào cũng đi kèm với đó là quảng cáo, và bạn không thể nào kiểm soát được nội dung quảng cáo.

   Ngoài ra để xem được các chương trình truyền hình miễn phí, bạn còn phải chờ đợi thời gia khá lâu và khá rắc rối trong cách sử dụng. Không phù hợp với gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi, phụ nữ cũng khó có khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng này.

quangcao

Để xem truyền hình miễn phí phải chờ đợi và xem rất nhiều quảng cáo được chèn theo.

   Ngoài nội dung, thì chất lượng sản phẩm củng là 1 vấn đề phải đề cập đến. Nếu bạn mua tivi box của 1 hãng nổi tiếng trên giới thì chính sách bảo hành sẽ rất tốt, tuy nhiên đối với các sản phẩm giá rẻ vài trăm nghìn, tuy cấu hình rất cao nhưng hình ảnh và âm thanh thường không đúng chuẩn như những gì đã quảng cáo trên box. Có rất nhiều trường hợp khách hàng đã gặp phải tình trạng này, mua 1 con tivi box, cấu hình 2G RAM, chip hỗ trợ 2K, âm thanh 7.1 có giá chỉ 800.000đ nhưng khi mua về thì chất lượng hình ảnh chiếc tivi box đó không hỗ trợ đúng chuẩn hình ảnh. Tuy chất lượng đến 2K nhưng hình ảnh chỉ lên được chất lượng HD 720p (tivi FullHD 1080p) . Khi mang đến cửa hàng thì không được đổi trả. 

– Đối với sản phẩm Clip TV Box :

  • Clip TV Box là sản phẩm chính hãng Việt Nam – Được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi bất kỳ của nhà sản xuất . Hư đổi mới – hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Clip TV Box cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất – cam kết nội dung truyền hình đến nội dung VOD như phim – ca nhạc – các chương trình hot nhất hiện nay. Toàn bộ nội dung của Clip TV Box đều có 100% bản quyền, nhà cung cấp dịch vụ chính quy, đảm bảo nội dung được đưa tới người xem là chính thống, là đảm bảo không mất bất cứ nội dung nào mà Clip TV Box đã thông báo đến với người sử dụng. Người sử dụng Clip TV Box được đảm bảo và được Clip TV cam kết về chất lượng nội dung Clip TV cung cấp.
  • Không sợ quảng cáo hay các hình ảnh không phù hợp xem ngang giữa chương trình bạn xem . Phù hợp cho các gia đình có con nhỏ, tránh bé tiếp xúc với các thông tin không lành mạnh, đồi trụy.
  • Clip TV Box được thiết kế với cách sử dụng đơn giản nhất, đến cả em bé cũng có thể nhanh chóng sử dụng Clip TV Box. Giao diện được đội ngũ kỹ sư của VEGA xây dựng phù hợp nhất và đơn giản nhất với người Việt.
  • Tư vấn và theo sát từng hoạt động của khách hàng . Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực 24/7 để lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng và nhanh chóng giải quyết vấn đề nếu gặp phải.

screenshot_2017-03-16-11-08-02

Tại sao nên lựa chọn Clip TV Box giữa muôn vàng loại tivi box trên thị trường hiện nay.
4.94 (98.89%) 18 votes

Comments

comments