Thẻ Clip TV – Mua thẻ Clip TV ở đâu giá rẻ?

Clip TV là thương hiệu cung cấp dịch vụ truyền hình trên nền tảng OTT tốt Việt Nam 2017 đến nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ truyền hình internet, Clip TV còn có kho nội dung VOD cực kỳ phong phú và hấp dẫn, từ phim đến hài, tv show, nhạc, cải lương,… đến các chương trình dành riêng cho thiếu nhi,… bên cạnh đó còn có các kênh truyền hình nước ngoài hấp dẫn như AXN, FoxSport, Red HBO, Cartoon Network, BBC, CNN,…

Clip TV đã được rất nhiều người dùng sử dụng và đánh giá rằng Clip TV là ứng dụng xem truyền hình và VOD tốt nhất hiện tại. Với độ mượt cũng như máy chủ ổn định, hình ảnh cùng âm thanh tốt.

Khi hết hạn VIP thì mua thẻ Clip TV ở đâu? 

Nhiều khách hàng đang sử dụng miễn phí dịch vụ Clip TV khi mua tivi mới về, sau 1 thời gian sử dụng miễn phí ( từ 6 tháng đến 1 năm ) thì nhận được thông báo hết hạn gói VIP Gia đình / gói  VIPCơ bản dịch vụ Clip TV. Muốn tiếp tục sử dụng phải bắt buộc mua gói cước Gia đình hoặc Cơ bản để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên khi vào mục mua gói VIP chọn thời hạn của gói cước xong đến phần thanh toán thì xuất hiện rất nhiều mục như: thẻ clip tv / ZaloPay/ Visa/ATM / VNPay …. 

Đối với khách hàng biết cách thao tác thanh toán thì việc thanh toán trở nên dễ dàng, nhưng đối với số khách hàng không có các hình thức thanh toán trực tiếp trên Smart TV hay Box đang xem thì việc thanh toán sẽ bị tạm gián đoạn hoặc không thể nào gia hạn được.

Khách hàng sẽ tìm đến ngay thẻ clip tv hay tìm kiếm thẻ clip tv bán ở đâu?

Đăng ký gói cước Clip TV bằng cách nào?

Để đăng ký gói VIP Clip TV / Gia hạn gói VIP Clip TV nhắn tin đến Zalo: 0962 645 376

>> Nạp vào số điện thoại chính chủ.

>> Nạp thẻ trước thành công mới thanh toán . ( Chuyển khoảng ngân hàng hoặc qua ví điện tử Momo/ZaloPay)

>> Các bước nạp thẻ: Nhắn tin đến số Zalo hoặc gọi trực tiếp > Tư vấn > Gửi thông tin SĐT muốn nạp > Nạp thẻ > Thành công > Thanh toán tiền.

Ưu điểm khi mua tại shop:

+ Nhanh chóng, tiện lợi, nạp xong có tin nhắn về SĐT chính chủ

+ Nạp thẻ trước thanh toán sau >>> Không sợ lừa đảo.

 

Bảng giá gia hạn dịch vụ Clip TV :

Gói Thời hạn Kênh xem được Giá gia hạn
Gia đình 6 tháng – khuyến mãi 1 tháng  Trừ 4 kênh K+ thì xem được tất cả
Truyền hình, phim, tin tức, ca nhạc
360.000 đ
12 tháng – khuyến mãi 3 tháng  720.000đ
Cơ Bản 12 tháng – khuyến mãi 3 tháng Xem được chỉ các kênh trong nước 360.000 đ
Gói Gia Đình Tiêu Chuẩn 12 tháng Trừ kênh quốc tế + K+ 250.000đ

Để mua gọi ngay : 0962 645 376  Hoặc Zalo 0962 645 376

Chắc hẳn mọi người khi mua qua hình thức Online đều có cảm giác không an tâm khi phải chuyển tiền trước mới nhận hàng? Đa phần đều chọn 1 số nơi lớn, uy tín để an tâm hơn và thường chọn hình thức ship về nhà. Tuy nhiên hình thức đó mọi người phải chờ 1 thời gia ship có thể 2 đến 3 ngày dẫn đến việc gián đoạn trong sử dụng Clip TV. Hoặc an tâm hơn là tìm đến địa chỉ tại địa phương nếu có để mua trực tiếp.

Ở đây, chúng tôi tạo sự an tâm cho Khách hàng khi tìm mua thẻ Clip TV để gia hạn.  Khách hàng muốn gia hạn Clip TV, chỉ cần gọi đến số 0962 645 376, hoặc inbox Zalo/Viber : 0962 645 376 sẽ được tư vấn. Sau đó cung cấp tài khoản Clip TV, chúng tôi sẽ gia hạn thành công trước cho khách hàng >> sau đó mới nhận tiền. ( chuyển khoản qua STK hoặc Momo/ZaloPay/ViettelPay )

 

Khi tải Clip TV bạn có 1 tháng để trải nghiệm miễn phí, sau 1 tháng nếu muốn dùng gói PREMIUM Gia Đình bạn chỉ cần đóng vào 60.000đ cho 1 tháng sử dụng trên 4 thiết bị cùng 1 lúc. Với gói dịch vụ PREMIUM này bạn không cần phải trả thêm bất kỳ 1 khoản nào khác, chỉ với 60.000đ, bạn có thể xem được toàn bộ nội dung VOD cũng như full tất cả các kênh truyền hình mà Clip TV cung cấp với chất lượng tốt nhất.

 

Muốn mua gói cước Clip TV?

Inbox Zalo : 0962 645 376 để đặt mua thẻ cào Clip TV – Nạp thẻ trước – Thành công mới thanh toán tiền.

Thẻ Clip TV – Mua thẻ Clip TV ở đâu giá rẻ?
4 (80%) 3 votes

Comments

comments