Với việc tung ra thị trường sản phẩm TV Box mang thương hiệu Clip TV nhắm đến các đối tượng là hộ gia đình, Clip TV Box với thiết kế nhỏ gọn cùng chiếc điều khiển được tinh giảm chỉ còn 10 nút bấm với mục đích có thể giúp bất kỳ ai đều có thể sử dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Clip TV.

Sau đây xin chia sẽ mẹo hay để sử dụng Clip TV Box nhanh và đơn giản nhất.

– Việc chuyển kênh nhanh với những kênh thường xem:

Với các loại điều khiển hiện tại thì trên điều khiển có các phím số để người dùng khi nhớ các kênh thì có thể ấn phím số để chuyển kênh nhanh. Nhưng với chiếc điều khiển được tinh chỉnh của Clip TV Box không còn phím số trên điều khiển, việc chuyển kênh sẽ là 1 phiền toái trong quá trình sử dụng tv box này.

Sau đây xin chia sẻ mẹo sử dụng của Clip TV Box để chuyển kênh nhanh.

Đối với các kênh bạn hay xem … kéo vào nút mũi tên đi xuống và ấn vào dấu + Vào mục yêu thích . Hãy cho tất cả các kênh gia đình bạn thường xem vào mục Yêu thích nhé.

Sau đó trong quá trình bạn đang xem kênh muốn chuyển kênh có thể ấn 2 phía clip-tv-box hoặc muốn xem kênh trong danh sách các kênh bạn hay xem chỉ cần ấn vào phím Home  clip-tv-box  sau đó bạn sẽ thấy danh sách những kênh thường xem như sau:

kenhyeuthich

Việc bây giờ là chỉ cần chọn đúng kênh mình muốn xem mà thôi. Không cần phải nhớ các con số, chỉ với vài thao tác như ấn phím Home và các nút đơn giản là bạn có thể sử dụng dịch vụ của Clip TV . Thật tuyệt vời đúng không nào.

Mẹo sử dụng Clip TV Box hay
4.08 (81.54%) 13 votes

Comments

comments