Chính thức – Champions League và Europa League phát trực tiếp trên YouTube

Trận chung kết Champions League mùa này, giữa Juventus và Real Madrid, diễn ra trên sân Thiên Niên Kỷ ở Cardiff, Xứ Wales vào tối 3/6.

juventus-vs-real-madrid
Người hâm mộ sẽ được thưởng thức hai trận cầu đỉnh cao của bóng đá châu Âu cấp CLB mùa này qua trang chia sẻ video trực tuyến 


Trận chung kết Europa League, giữa Man Utd và Ajax, được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển tối 24/5.

lich-thi-dau-chung-ket-c2-tran-mu-vs-ajax-dien-ra-khi-nao1494836571

Kênh truyền hình BT Sport sẽ cho phép các CĐV xem miễn phí hai trận đấu chung kết đó trên internet, thông qua YouTube, trang web của BT, cũng như ứng dụng Freeview TV.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp trên kênh chính thức của BT Sport qua địa chỉ sau: https://www.youtube.com/user/BTSportOfficial

Hoặc trên box quý khán giả có thể tìm kiếm : BT Sport để có thể xem chung kết C1 và C3 nhé.

Cựu sao tiền đạo Gary Lineker sẽ bình luận trực tiếp trận chung kết Champions League trên BT Sport, với sự tham gia của một số cựu danh thủ khác là Rio Ferdinand, Steven Gerrard, Steve McManaman và Owen Hargreaves.

Qua đó khán giả hâm mộ túc cầu có thể xem qua trang web của Youtube, hoặc ứng dụng Youtbe trên moblie hoặc ứng dụng Youtbe trên Clip TV Box.

Quý khán giả nào chưa có thiết bị biến tv thường thành smart tv hãy nhanh tay tậu ngay Clip TV Box để thưởng thức chất lượng hình ảnh tốt nhất từ Clip TV Box mang lại với đúng chuẩn 1080p và 4K trên tivi nhé.

Gọi ngay : 0962 645 376 để được nhiều khuyến mãi nhất.

Chính thức – Champions League và Europa League phát trực tiếp trên YouTube
4.17 (83.33%) 6 votes

Comments

comments